Mua sim số đẹp giá rẻ có hợp phong thủy không?

Có quá nhiều tiệm bán sim điện thoại giá rẻ, sim rác trôi nổi trên thị trường tung ra hàng loạt những chiếc sim với những dãy số khác nhau để thu hút khách hàng. Tuy vậy, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng tìm nơi mua gần nhất và thuận tiện nhất cho mình. Tuy nhiên, hiện nay tình hình bán sim rác, sim giá rẻ hoặc sim số không đẹp quá nhiều khiến khách hàng dường như mất niềm tin vào thị trường. Vậy làm sao để kích thích người tiêu dùng trở lại mua sim số đẹp?

Sim số đẹp giá rẻ có hợp phong thủy không?

Ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn khi bạn muốn mua chiếc sim đẹp. Trong đó đã không ít khách hàng thích thú và tìm mua sim hợp phong thủy về sử dụng. Nói về điều này, chúng tôi nhận định, đây là sở thích của hầu hết quý khách tin vào phong thủy và muốn số sim điện thoại của mình mang đến những may mắn và tài lộc hanh thông trong công việc.

Mua sim giá rẻ có hợp phong thủy không?

Và những con số đó thực sự cũng có ảnh hưởng theo cách của nó đến cuộc sống và sự nghiệp của con người. Đây chính là tín ngưỡng và niềm tin về phong thủy của ông cha ta ngày trước. Và hiện nay con cháu 12 thế hệ chúng ta cũng tin vào điều đó. Vì thế mà ăn cưới cũng coi ngày, đi làm ăn cũng xem ngày giờ,… và bây giờ là mua số sim điện thoại giá rẻ cũng phải xem phong thủy.

Phong thủy không chỉ có trong số điện thoại, mà ngày giờ sinh con, ngày giờ xây nhà,… cũng rất quan trọng. Qua một số điện thoại có số phong thủy đẹp, dễ tạo ấn tượng với người khác thì vị thế của người đó càng khác. Đây cũng là nguyên do mà nhiều người chọn mua sim theo phong thủy.

Thế nào thì gọi là số phong thủy? Có rất nhiều định nghĩa cũng như niềm tin dân gian vào những con số. Trong đó, người ta hay nói rằng 3 chìm 7 nổi 9 lênh đênh. Tuy nhiên, nếu là tứ quý, ngũ quý hay lục quý thì số phận sang trọng suốt đời. Vì thế, có rất nhiều người đổ xô đi mua sim tứ quý 9 hoặc lục quý 7. Bên cạnh đó cũng có nhiều khách hàng chọn mua sim điện thoại giá rẻ hợp phong thủy để sử dụng.

0 Comments